Top 5 mẫu tủ tài liệu giám đốc ấn tượng nên sở hữu năm 2022

Không gian văn phòng giám đốc chính là tâm điểm của mọi doanh nghiệp. Ngoài ra, văn phòng làm việc giám đốc chính là bộ mặt của doanh nghiệp.

Thiết kế phòng giám đốc được xem như là tâm điểm của mọi doanh nghiệp. Việc giữ gìn hình ảnh ngăn nắp, có tổ chức khoa học là một thách thức. Việc cần thiết là giữ cho nơi làm việc giám đốc diễn ra suôn sẻ trong không gian văn phòng bằng cách giữ mọi thứ ngăn nắp, gọn gàng thông qua mẫu tủ tài liệu giám đốc.

Tủ tài liệu giám đốc Hòa Phát
Tủ tài liệu giám đốc Hòa Phát


Top 5 mẫu tủ tài liệu giám đốc đẹp nên sở hữu năm 2022

Tầm quan trọng của mẫu tủ tài liệu được đánh giá theo những tiêu chuẩn về khả năng lưu trữ, phong cách và màu sắc. Dưới đây là những mẫu tủ tài liệu giám đốc hiệu quả giúp nâng cao tính thương hiệu và phong cách đẳng cấp của sếp.

1. Tủ tài liệu LUX1960-3B2

Tủ tài liệu giám đốc DX1960-3B2 thiết kế hiện đại và tiện dụng cho văn phòng giám đốc. Tủ hình chữ nhật rộng lớn và bề thế, sử dụng chất liệu gỗ Melamine gia công kỹ lượng với khả năng chống thấm nước, ẩm mốc, trầy xước nhẹ, dễ dàng lau chùi bảo quản

Gồm các khoang: Khoang trên bên trái có 1 cánh, bên trong có 2 ngăn, bên phải không cánh và có 2 ngăn để tài liệu. Khoang dưới có 2 cánh mở và 3 ngăn kéo. Sử dụng tay nắm mạ dài. Các đợt lớn với cánh tủ gỗ bạn có thể cất các vật dụng cá nhân, dụng cụ làm việc hoặc các file hồ sơ lớn có nhu cầu bảo mật. Phần chân tủ có gắn nút nhựa tròn bền chắc giúp cố định vị trí và chống ẩm mốc hiệu quả.

2. Tủ tài liệu giám đốc HR1960-4B

HR1960-4B thuộc dòng tủ tài liệu Royal cao cấp, kiểu dáng ấn tượng, đẳng cấp làm mới không gian lưu trữ cho văn phòng lãnh đạo.

Tủ HR1960-4B
Tủ HR1960-4B


Tủ được làm từ gỗ công nghiệp MFC có phủ Meamine, chống thấm nước, cong vênh, mối mọt, dễ lau chùi. Chia làm 4 buồng
  • Phía trên là 2 khoang cánh kính trong suốt viền gỗ, bên trong có các đợt chia 3 ngăn để tài liệu, trang trí vật dụng, và 2 khoang cánh gỗ mở treo áo, sử dụng 2 tay nắm inox và 2 khóa dàn an toàn, tạo sự riêng tư, thẩm mỹ
  • Phía dưới có 1 khoang với 2 cánh cửa gỗ đặc ở giữa, có khóa an toàn và tay nắm inox; và các ngăn kéo 2 bên tạo thành 6 ngăn
Đế chân tủ có 8 trụ chân inox kết hợp với nhựa cao cấp, chống trầy xước và gia tăng độ bám sàn tối ưu.

3. Tủ tài liệu HR1960-3B

Thiết kế độc đáo với tủ tài liệu HR1960-3B cao cấp, gam màu lịch lãm thích hợp cho không gian làm việc của lãnh đạo cấp cao.

Tủ được làm từ gỗ công nghiệp MFC có phủ Meamine cao cấp, chống thấm nước, cong vênh, mối mọt, dễ vệ sinh, dễ độ mới. Kết cấu tủ gồm 3 buồng
  • Phía trên là 2 khoang cánh kính trong suốt viền gỗ, bên trong có các đợt chia 3 ngăn để tài liệu, trang trí vật dụng, và 1 khoang treo áo, sử dụng 2 tay nắm tạo sự riêng tư, thẩm mỹ
  • Phía dưới có 3 ngăn kéo và 2 cánh mở đối xứng, có khóa và tay nắm inox sáng bóng
Đế chân tủ có 8 trụ chân inox kết hợp với nhựa cao cấp và toàn bộ tay nắm, khóa dàn là phụ kiện cao cấp tăng tuổi thọ sử dụng lâu bền cho sản phẩm.

>>> Chi tiết sản phẩm: Tủ Hòa Phát HR1960-3B

4. Tủ tài liệu NT1960-4B

Tủ tài liệu giám đốc NT1960-4B với thiết kế sang trọng, chuyên dụng, tạo sự sang trọng, gọn gàng cho văn phòng của giám đốc thêm đẳng cấp.

Tủ NT1960-4B
Tủ NT1960-4B


Tủ được làm từ gỗ công nghiệp MFC kết hợp Laminate cao cấp gồm 4 buồng
  • Phía trên gồm 2 khoang treo áo và 2 khoang cánh kính trong suốt, bên trong có các đợt để tài liệu rộng rãi, tay nắm inox cao cấp
  • Phía dưới có các ngăn kéo và 2 cánh mở, để tài liệu hay vật dụng được kín đáo, không bị bám bụi, sử dụng tay nắm và khóa dàn vững chãi.

5. Tủ tài liệu AT1960-3G4D

Tủ tài liệu AT1960-3G4D với chất liệu gỗ cao cấp, thiết kế sang trọng trên từng đường nét, mang đến không gian làm việc ngăn nắp, chuyên nghiệp.

Tủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cao cấp, chống ẩm mốc, chống bám bụi, dễ lau chùi. Tủ tài liệu chia làm 3 buồng
  • Phía trên là 3 cánh kính trong suốt, bên trong có các đợt để tài liệu rộng rãi, tay nắm inox cao cấp
  • Phía dưới là 2 cánh gỗ mở và 4 ngăn kéo, sử dụng tay nắm và khóa kiên cố.
Chọn tủ tài liệu giám đốc cũng giống như chọn bàn giám đốc hay ghế. Bởi lẽ đây chính là những mặt hàng nội thất chủ lực tạo tính hoàn thiện cho văn phòng. Phòng giám đốc đôi khi là nơi tiếp đối tá vì thế cần được đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng về chất liệu màu sắc, kích thước phong cách và nhu cầu lưu trữ của từng sếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét